Chủng sinh Tổng Giáo phận Hà Nội và Giáo phận Bùi Chu giao lưu bóng đá

09/04/2024

Mừng lễ Chúa nhật II Phục sinh, chủng sinh Lớp Tu đức Đại Chủng viện (ĐCV) thánh Giu-se Hà Nội tổ chức giao lưu bóng đá với chủng sinh Lớp Triết II ĐCV Đức Mẹ Vô Nhiễm Giáo phận Bùi Chu trong bầu khí vui tươi của tình huynh đệ.

Trận đấu diễn ra lúc 9h00, Chúa nhật, ngày 07/4/2024, tại sân bóng ĐCV thánh Giu-se Hà Nội (cơ sở Hoàng Nguyên). Trước khi bước vào trận giao lưu bóng đá, Cha Giu-se Vũ Quang Học, chủ nhiệm Lớp Tu đức có lời chào mừng Cha Chủ nhiệm và quý thầy Lớp Triết II ĐCV Đức Mẹ Vô Nhiễm Bùi Chu, đồng thời Cha cũng chúc cầu thủ hai đội có trận giao lưu nhiều niềm vui và bình an.

Trận đấu diễn ra với sự năng nổ và nhiệt tình từ các cầu thủ. Hai đội có những pha đi bóng cá nhân kỹ thuật và phối hợp vô cùng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội chủ nhà đã dành chiến thắng với tỉ số 3-2.

Sau trận giao lưu bóng đá, hai lớp cùng tham dự Thánh lễ Chúa nhật II Phục sinh, mừng kính Lòng Chúa thương xót tại nhà nguyện lớp Tu đức.

Buổi gặp gỡ và giao lưu bóng đá khép lại với bữa cơm thân mật, chan chứa niềm vui và thắm đượm tình huynh đệ.

BTT ĐCV thánh Giu-se Hà Nội